English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
 • 01/12/2021

  Quy định giá lúa thu thuế sử dụng đất nông nghiệp năm 2022

  Ngày 29/11/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 2778/QĐ-UBND về việc quy định giá lúa thu thuế sử dụng đất nông nghiệp năm 2022 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

 • 29/11/2021

  Cục Thuế Trà Vinh: Kể từ 01/01/2022 sẽ lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính về thuế bằng phương thức điện tử

  Quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 36 Nghị định số 125/2020/NĐ-CP của Chính phủ về lập biên bản vi phạm hành chính điện tử trong trường hợp người nộp thuế chậm nộp hồ sơ đăng ký thuế, chậm thay đổi thông tin đăng ký thuế, chậm nộp hồ sơ khai thuế, hồ sơ khai quyết toán thuế (gọi là hồ sơ khai thuế) bằng phương thức điện tử thì chậm nhất một ngày làm việc kể từ ngày cơ quan thuế gửi thông báo tiếp nhận hồ khai thuế, cơ quan thuế lập và gửi 01 biên bản vi phạm hành chính điện tử theo mẫu số 01A/BB ban hành kèm theo Nghị định số 125/2020/NĐ-CP cho người nộp thuế qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, kể cả trường hợp người nộp thuế nộp nhiều hồ sơ thuế.

 • 25/11/2021

  Lưu ý khi tham gia giao thông trong trạng thái bình thường mới

    Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh ta có nhiều diễn biến phức tạp, số ca lây nhiễm trong cộng đồng gia tăng, nhiều ổ dịch chưa xác định được nguồn lây. Đặc biệt, kể từ ngày 01/10/2021, thực hiện chủ trương nới lỏng giãn cách xã hội, lượng người từ ngoài tỉnh trở về địa phương đông, các cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng quán được phép hoạt động trở lại, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đáng kể, kéo theo đó tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh ta có nhiều diễn biến phức tạp.

 • 24/11/2021

  Kết nối, chia sẻ giữa cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với các cơ sở dữ liệu quốc gia, cơ sở dữ liệu chuyên ngành

  Ngày 15/11/2021, Chính phủ ký ban hành Quyết định số 1911/QĐ-TTg về việc thực hiện kết nối, chia sẻ giữa Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với các cơ sở dữ liệu quốc gia, cơ sở dữ liệu chuyên ngành.

 • 11/11/2021

  Cảnh báo âm mưu của thế lực thù địch qua việc bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ

  Tháng 10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Thạch Rine (61 tuổi, ngụ ấp Trà Cú C, xã Kim Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) để điều tra, làm rõ về hành vi lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân. Điều đáng nói, Thạch Rine đã đăng tải hình ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm mục đích xúc phạm, bôi nhọ nghiêm trọng.

 • 01/11/2021

  Tích hợp nhiều tiện ích với thẻ căn cước công dân gắn chíp

  Thẻ CCCD gắn chip điện tử do Bộ Công an phát hành được coi là một trong những chiếc thẻ CCCD tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới với nhiều tính năng, tác dụng và thẩm mỹ đẹp. Bên cạnh các thông tin được in trên bề mặt trước, sau của thẻ CCCD thì mã QR code ở mặt trước của thẻ CCCD với 7 trường thông tin cơ bản của công dân được khai thác nhanh chóng, tiện ích, rất phù hợp với yêu cầu đọc thông tin nhanh của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.

 • 29/10/2021

  Trà Vinh: Trên 92% tàu cá đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình theo quy định

  Xác định việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đối với tàu cá là một trong những nội dung quan trọng để thực hiện hiệu quả các biện pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU). Trên địa bàn tỉnh Trà Vinh 230 tàu cá đang hoạt động thuộc diện phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (VMS), trong đó 211 tàu cá đã lắp đặt thiết bị VMS theo quy định, đạt tỷ lệ 92%.

 • 27/10/2021

  Công an Trà Vinh: cung cấp thông tin kết quả điều tra, phá án vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn thành phố Trà Vinh

  Sáng 27/10, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức họp báo thông tin vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại ấp Long Bình, phường 4, TP Trà Vinh. Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh chủ trì họp báo. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn đến dự khen thưởng cho tập thể và cá nhân trong Ban Chuyên án.

 • 07/10/2021

  Xử lý nghiêm hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

  Việc tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy điện không đội mũ bảo hiểm theo quy định không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mà còn ảnh hưởng đến những nỗ lực xây dựng văn hóa giao thông của cộng đồng. Thời gian qua, lực lượng chức năng đã tăng cường công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên ở một số tuyến đường, khu dân cư, đặc biệt là tại các tuyến đường nông thôn, tình trạng người dân khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm vẫn diễn ra khá phổ biến.

 • 30/09/2021

  Quản lý chặt, xử lý nghiêm các hành vi đăng tin sai sự thật

  Trong thời gian qua, để kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, cả hệ thống chính trị đã vào cuộc với quyết tâm bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân. Bên cạnh, để bảo đảm an ninh, an toàn trên không gian mạng, nhất là những thông tin liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19, Công an tỉnh Trà Vinh đã chủ động triển khai các giải pháp công tác, phối hợp với các đơn vị có liên quan, quản lý chặt, kịp thời nắm thông tin, xác minh và xử lý nghiêm các trường hợp phát tán tin giả, sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt...

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 74
 • Hôm nay: 703
 • Trong tuần: 219,115
 • Tất cả: 22,030,527