• 30/11/2022

Tiếp công dân định kỳ tháng 11/2022

Sáng ngày 30/11, được sự ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Văn Ba, Chánh Thanh tra tỉnh Trà Vinh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2022. Cùng tham dự có các lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh; UBND huyện Trà Cú, thành phố Trà Vinh.

• 29/11/2022

Tiếp và làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Sáng ngày 29/11, đoàn công tác của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) do ông Đậu Anh Tuấn, Phó Tổng thư ký kiêm Trưởng Ban Pháp chế, VCCI làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh Trà Vinh để khảo sát về tình hình và chiến lược phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường của tỉnh. Làm việc với đoàn có ông Hồng Ngọc Hưng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng đại diện các sở, ngành tỉnh có liên quan.

• 28/11/2022

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến các tờ trình

Sáng ngày 28/11, ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy để cho ý kiến các tờ trình của Đảng đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh chuẩn bị thông qua tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh.

• 26/11/2022

Tiếp đoàn công tác của Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an

Ngày 25/11, Công an tỉnh Trà Vinh tiếp Đoàn công tác do Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn, đến làm việc và kiểm tra công tác tài chính, hậu cần, kỹ thuật; kết quả thực hiện các mặt công tác Công an năm 2022. Tham dự buổi làm việc có ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và Công an các đơn vị, địa phương.

• 25/11/2022

Quyết tâm cao để hoàn thành kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công

Sáng ngày 25/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Hoàng chủ trì cuộc họp giao ban công tác xây dựng cơ bản, nghe các chủ đầu tư báo cáo tình hình giải ngân vốn đầu tư công các dự án năm 2022 và tiến độ triển khai các dự án khởi công mới năm 2023.

• 24/11/2022

Tổng kết Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Ngày 23/11, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2022; triển khai Kế hoạch thực hiện chương trình nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện tiêu chí an ninh, trật tự (ANTT) trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 và xây dựng thí điểm “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”. Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Lan, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương.

• 24/11/2022

Kết quả chủ yếu của Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh

Sau 21 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khoa học, dân chủ và trách nhiệm cao (từ ngày 20/10 đến ngày 15/11/2022), Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.

• 23/11/2022

Trà Vinh liên kết tiêu thụ sản phẩm dừa hữu cơ

Sáng ngày 23/11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức ký kết với các doanh nghiệp liên kết tiêu thụ sản phẩm dừa hữu cơ với tổng diện tích dừa 820 ha.

• 23/11/2022

Phát động Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 23/11, tại điểm cầu Hà Nội, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh chủ trì tổ chức Lễ phát động trực tuyến Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022.

• 22/11/2022

Sáng ngày 22/11, bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội thảo trực tuyến “Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về chính sách bảo đảm chất lượng giáo dục mầm non và một số mô hình triển khai tại Việt Nam”. Tham gia tại điểm cầu Trà Vinh có ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Tăng Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện một số sở, ban, ngành tỉnh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...