• 24/06/2022

Trà Vinh lập đường dây nóng Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh vừa lập và cung cấp số điện thoại đường dây nóng và số điện thoại trực thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

• 23/06/2022

Khai mạc hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ năm 2022

Từ ngày 23 - 26/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ XXVII năm 2022 tại Thư viện tỉnh Trà Vinh.

• 22/06/2022

Khai mạc Hội thi Sắc màu tuổi thơ tỉnh Trà Vinh năm 2022

Sáng ngày 22/6, thực hiện Kế hoạch “Tháng hành động vì trẻ em” tỉnh Trà Vinh năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức Hội thi Sắc màu tuổi thơ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI năm 2022 tại Thư viện tỉnh.

• 21/06/2022

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Phước Hưng, Tập Sơn huyện Trà Cú

Sáng ngày 21/6, tại xã Phước Hưng, các đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh gồm: ông Bế Trung Anh, Ủy viên thường trực Hội đồng dân tộc Quốc hội; ông Thạch Phước Bình, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phước Hưng và xã Tập Sơn, huyện Trà Cú. Ông Kiên Quân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh cùng tham dự.

• 21/06/2022

Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp chuẩn bị nội dung cho kỳ họp lần thứ 5

Sáng ngày 21/6, Thường trực HĐND tỉnh đã mở phiên họp chuẩn bị một số nội dung của kỳ họp thứ 5 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2022). Ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và bà Dương Thị Ngọc Thơ, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng chủ trì phiên họp.

• 20/06/2022

Ra quân thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an và chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, sáng ngày 20/6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Cảnh sát giao thông Công an các huyện, thị xã, thành phố đồng loạt ra quân thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh.

• 17/06/2022

Công bố quyết định kiểm toán ngân sách địa phương và chuyên đề tại tỉnh Trà Vinh

Sáng ngày 17/6, Kiểm toán nhà nước phối hợp UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định kiểm toán ngân sách địa phương năm 2021 và chuyên đề việc thực hiện đặt hàng, đấu thầu cung cấp dịch vụ công ích giai đoạn 2019 - 2021 của tỉnh Trà Vinh.

• 17/06/2022

Phấn đấu đến năm 2025, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đủ điều kiện công nhận trường cao đẳng chất lượng cao

Chiều ngày 16/6, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 918/QĐ-UBND ngày 27/05/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh về việc phê duyệt Đề án đầu tư và phát triển Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh thành trường chất lượng cao đến năm 2025. Tham dự hội nghị có ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh.

• 16/06/2022

Tăng cường hỗ trợ người lao động, học sinh, sinh viên đi làm việc, học tập ở nước ngoài theo hợp đồng

Chiều ngày 15/6, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng chính sách xã hội tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá công tác đưa người lao động, học sinh, sinh viên đi làm việc, học tập ở nước ngoài theo hợp đồng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và định hướng giải pháp tạo nguồn trong thời gian tới tại hội trường Trường Cao đẳng nghề tỉnh Trà Vinh.

• 16/06/2022

123 em tham gia trải nghiệm “Học kỳ Công an” tỉnh Trà Vinh lần thứ I năm 2022

Sáng ngày 14/6, tại Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Trà Vinh phối hợp với Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2 tổ chức Chương trình trải nghiệm “Học kỳ Công an” tỉnh Trà Vinh lần thứ I năm 2022. Tham dự có bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Văn Khiêm, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh; phòng Giáo dục các huyện, thị xã, thành phố.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...