Lãnh đạo Tỉnh ủy tiếp Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh
Lượt xem: 6188
Sáng 19/6, đồng chí Trần Trí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và đồng chí Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi tiếp và gặp mặt thân tình với đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi đón tiếp

Tại buổi gặp mặt Bí thư Tỉnh ủy Trần Trí Dũng và Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong đã cùng ôn lại mối quan hệ thân tình, gắn bó lâu năm của hai địa phương Trà Vinh và Thành phố Hồ Chí Minh. Để phát huy tình cảm tốt đẹp đó, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong mong muốn chia sẻ, hỗ trợ tỉnh Trà Vinh trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Dịp này, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã vận động nguồn lực xã hội hóa từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Địa ốc Thành phố (City Land) trao tặng số tiền 2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cho tỉnh Trà Vinh xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách và các đối tượng khó khăn.

Lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Địa ốc Thành phố (City Land) trao tặng số tiền 2 tỷ đồng cho tỉnh Trà Vinh

Trân trọng trước tình cảm của lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh, thay mặt Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Trà Vinh, đồng chí Trần Trí Dũng ghi nhận tấm lòng chia sẻ và sự quan tâm đặc biệt của Thành phố dành cho tỉnh Trà Vinh. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy Trần Trí Dũng cũng đã thông tin đến Đoàn công tác về một số thành tựu và tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh Trà Vinh, với quy mô nền kinh tế của tỉnh hiện đứng thứ 7 khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Trí Dũng mong muốn trong thời gian tới, hai địa phương sẽ tiếp tục phát huy tình cảm tốt đẹp này, gắn bó, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế - xã hội, cũng như Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đồng hành, hỗ trợ tỉnh Trà Vinh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./.

Tú Trân – Ngọc Hồng