English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...

Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh viếng Đền thờ Bác

Ngày 27/7, Đoàn của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến viếng Đền thờ Bác và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2020.

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và kính hương đến Bác

Tại Đền thờ Bác ở xã Long Đức, Thành Phố Trà Vinh, trong không khí trang nghiêm, đồng chí Trần Trí Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Ngô Chí Cường - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đồng Văn Lâm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Kim Ngọc Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già kính yếu của dân tộc, người đã giành trọn cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của đất nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội Việt Nam.

Tiếp đó, Đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh ở xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh. Đồng thời, mặc niệm tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã dũng cảm chiến đấu và anh dũng hy sinh giành lại hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đồng chí Trần Trí Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, thắp hương các anh hùng liệt sĩ

Được biết, nhằm tri ân công lao to lớn những đóng góp, hy sinh của những Thương binh – Liệt sĩ trong cuộc chiến đấu giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc, cách đây 73 năm vào năm 1947, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn ngày 27 tháng 7 làm ngày Thương binh toàn quốc, nay là Ngày Thương binh – Liệt sĩ. Đây cũng là dịp để toàn xã hội phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo để nâng cao đời sống cho gia đình Thương binh – Liệt sĩ và người có công; đồng thời giáo dục các thế hệ trẻ về truyền thống anh hùng cách mạng của dân tộc.

Cẩm Thúy – Minh Chính

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 163
  • Hôm nay: 29184
  • Trong tuần: 399,180
  • Tất cả: 20,521,596