English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...

Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Oman tại Việt Nam

Chiều ngày 27/11, tại UBND tỉnh Trà Vinh, ông Lê Văn Hẳn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã có buổi tiếp xã giao ông Saleh Mohamed Ahmed Al Saqri - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Oman tại Việt Nam cùng đoàn công tác.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn trao đổi cùng ông Saleh Mohamed Ahmed Al Saqri - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Oman tại Việt Nam

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh, ông Lê Văn Hẳn - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chào hỏi thân mật ông Saleh Mohamed Ahmed Al Saqri - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Oman tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên, ngài Đại sứ đến thăm Trà Vinh nhân dịp tham gia một số sự kiện của Công ty cổ phần dược phẩm TV.PHARM và Vương quốc Oman có nhiều chương trình phối hợp.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn đã thông tin tóm tắt về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, các tiềm năng, thế mạnh cũng như các hoạt động xúc tiến kêu gọi đầu tư của tỉnh Trà Vinh trong thời gian qua. Trà Vinh tỉnh ven biển có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển các ngành kinh tế biển, kinh tế nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và du lịch với nguồn lao động dồi dào. Tính đến nay, tỉnh đã thu hút được 374 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn đăng ký gần 107 nghìn tỷ đồng và 47 dự án đầu tư nước ngoài với vốn đăng ký trên 3,1 tỷ USD. Nhân đây, Chủ tịch UBND tỉnh cũng giới thiệu với ông Saleh Mohamed Ahmed Al Saqri về nguồn lao động, khả năng đào tạo, phối hợp đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. 

 

 Quang cảnh buổi tiếp

Trao đổi với Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, ông Saleh Mohamed Ahmed Al Saqri -  Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Oman tại Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo của lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh và đặc biệt chúc mừng ông Lê Văn Hẳn vừa được Thủ tướng Chính phủ quyết định chuẩn y Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh nhiệm kỳ 2016-2021. Tại đây, ông Saleh Mohamed Ahmed Al Saqri đã đánh giá cao buổi tiếp và mong muốn Trà Vinh tiếp tục là nơi có nhiều thuận lợi, tiềm năng để các doanh nghiệp Oman đến tìm hiểu đầu tư và xúc tiến đầu tư.   

Nhấn mạnh vai trò cầu nối quan trọng của Đại sứ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn khẳng định: Trà Vinh sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp Oman đến đầu tư. Với cương vị mới của mình, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để đón tiếp các doanh nghiệp Oman đến đầu tư vào Trà Vinh, nhất là lĩnh vực dược, vật tư y tế, chăm sóc sức khỏe người dân./.

N. Trân

6 người đã bình chọn

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 164
  • Hôm nay: 40804
  • Trong tuần: 416,071
  • Tất cả: 20,324,237