Trà Vinh: Thiết lập thêm vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19

Khu vực cách ly tại ấp Nhứt  B, xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang

Ngày 11/7/2021, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn vừa ký quyết định số 100/QĐ-BCD thiết lập vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Cầu Ngang, cụ thể:

- Thiết lập vùng cách ly tại đoạn đường nhựa cặp kênh Vĩnh Bình - Mỹ Cẩm (chiều dài 100 m) thuộc ấp Nhứt B, xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang, gồm 06 hộ,  20 nhân khẩu.

- Khu vực cách ly y tế: Từ phía Đông giáp cánh đồng ấp Nhứt B, xã Mỹ Long Nam; phía Tây giáp cánh đồng xã Hiệp Mỹ Đông; phía Nam giáp khu nuôi tôm của ông Phạm Minh Trí, ấp Nhứt B, xã Mỹ Long Nam; phía Bắc giáp khu nuôi tôm của ông Nguyễn Văn Trận, ấp Nhứt B, xã Mỹ Long Nam.

- Mục đích: Ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 do vi rút SARS-CoV-2 gây ra.

- Thời gian áp dụng: Kể từ 15 giờ ngày 10/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

LQL (Nguồn: Quyết định số 100/QĐ-BCĐ)