Trà Vinh: số ca mắc Covid-19 tăng, thiết lập thêm vùng cách ly y tế
Lượt xem: 3767
Sáng ngày 12/7, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn ký quyết định thiết lập vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, thời gian áp dụng kể từ 00 giờ ngày 12/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

(Nguồn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh)

Theo đó, vùng cách ly được thiết lập là bên lề phải (hướng từ thành phố Trà Vinh xuống chợ Cầu Xây) trên đoạn đường nhựa Hương Lộ 13 (chiều dài 100m) thuộc ấp Hòa Lạc B, xã Lương Hoà A, huyện Châu Thành, gồm 08 hộ, 33 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Từ phía Đông giáp nhà ông Trương Ba, ấp Hòa Lạc B; phía Tây giáp nhà bà Thạch Thị Nữ, ấp Hòa Lạc B; phía Nam giáp Hương Lộ 13; phía Bắc giáp nhà ông Thạch Sóc Thái, ấp Hòa Lạc B, xã Lương Hòa A.

Mục đích: Ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 do vi rút SARS-CoV-2 gây ra.

Theo báo cáo của Sở Y tế, sáng 12/7, Trà Vinh có thêm 05 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 02 trường hợp ở huyện Cầu Ngang, 01 trường hợp của huyện Châu Thành, 01 trường hợp của huyện Tiểu Cần, 01 trường hợp của thành phố Trà Vinh. Tất cả các trường hợp trên đều từ Thành phố Hồ Chí Minh trở về./.

Bảo Anh