Hỗ trợ cho người bán vé xổ số (người bán lẻ) trên địa bàn tỉnh Trà Vinh do tạm ngừng hoạt động kinh doanh xổ số
Lượt xem: 3887

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Hẳn vừa ký ban hành Công văn số 2714/UBND-KT ngày 12/7/2021 về việc hỗ trợ cho người bán vé xổ số (người bán lẻ) trên địa bàn tỉnh Trà Vinh do tạm ngừng hoạt động kinh doanh xổ số; theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đồng ý việc Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh trích từ nguồn chi phí hoạt động sản xuất kinh doanh để hỗ trợ cho người bán lẻ vé xổ số trên địa bàn tỉnh Trà Vinh bị ảnh hưởng do tạm ngừng hoạt động kinh doanh xổ số, với mức hỗ trợ 60.000 đồng/ngày/người; thời gian hỗ trợ 15 ngày, kể từ ngày 09/7/2021.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh khẩn trương rà soát, lập danh sách người bán lẻ vé xổ số trên địa bàn tỉnh và thực hiện hỗ trợ, đảm bảo chặt chẽ, công khai, minh bạch, đúng đối tượng theo quy định./.

Cổng TTĐT tỉnh(Nguồn: Công văn số 2714/UBND-KT)