Trà Vinh: thiết lập thêm vùng cách ly y tế trên địa bàn xã Mỹ cẩm, huyện Càng Long
Lượt xem: 4520

Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Hẳn vừa ký quyết định thiết lập thêm vùng cách ly y tế trên địa bàn xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long. Mục đích: Ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 do vi rút SARS-CoV-2 gây ra.Cụ thể:

- Vùng cách ly được thiết lập tại Tuyến đường Hương lộ 31 (chiều dài khoảng 4,5 km) thuộc ấp Số 3 và một phần ấp Số 4, xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh, gồm 728 hộ, với 3.029 nhân khẩu.

- Khu vực cách ly y tế: Từ phía Đông giáp ấp Số 1 (cầu Kênh Lá); phía Tây giáp hết khu vực vật tư nông nghiệp Cường - Hương, ấp Số 4; phía Nam giáp ấp Số 2; phía Bắc giáp ấp Trung Hòa, xã Trung An, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long (sông Mây Tức).

- Thời gian áp dụng: Từ 12 giờ ngày 17/7/2021 đến khi có thông báo mới.

LQL(Nguồn: Quyết định số 113/QĐ-BCĐ)