Trà Vinh: Thiết lập thêm 04 vùng cách ly y tế trên địa bàn Thành phố Trà Vinh, huyện Duyên Hải và huyện Cầu Kè
Lượt xem: 6189
Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Hẳn vừa ký quyết định thiết lập thêm 04 vùng cách ly y tế, mục đích ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 do vi rút SARS-CoV-2 gây ra, cụ thể:

Khu vực cách ly tại Nhà trọ Trung Trực, đường D5, khóm 4, phường 5, thành phố Trà Vinh

- Tại Nhà trọ Trung Trực, đường D5, khóm 4, phường 5, thành phố Trà Vinh, với diện tích khoảng 2.500 m2, gồm 76 phòng, 20 người. Khu vực cách ly y tế: Từ phía Đông giáp nhà dân; phía Tây giáp với đường D5; phía Nam giáp với nhà dân; phía Bắc giáp với nhà dân. Thời gian áp dụng: Kể từ 04 giờ ngày 21/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

- Tại Hẻm 81 đường Dương Quang Đông (điểm đầu tiếp giáp với đường Dương Quang Đông đến điểm cuối tiếp giáp với Hẻm số 71 đường Dương Quang Đông) và đường nhánh Dương Quang Đông (điểm đầu tiếp giáp với Hẻm số 93 đường Dương Quang Đông đến điểm cuối tiếp giáp với Hẻm số 71 đường Dương Quang Đông) với chiều dài khoảng 410m thuộc khóm 1, phường 5, thành phố Trà Vinh, gồm 64 hộ, 198 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Từ phía Đông giáp với nhà dân; phía Tây giáp với đường Dương Quang Đông; phía Nam giáp với nhà dân và giáp với Hẻm số 93 đường Dương Quang Đông; phía Bắc giáp với nhà dân và Hẻm số 71 đường Dương Quang Đông. Thời gian áp dụng: Kể từ 00 giờ ngày 21/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

- Tại đoạn đường nhựa nông thôn (chiều dài 600m) thuộc ấp Rọ Say, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, gồm 40 hộ, 177 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Từ phía Đông giáp nhà bà Thạch Thị Sa Mình; phía Tây giáp nhà ông Lâm Khone; phía Nam giáp các hộ dân cặp Đường tỉnh 914; phía Bắc giáp Ruộng lúa khu vực ấp Rọ Sây. Thời gian áp dụng: Kể từ 06 giờ ngày 21/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

- Tại một phần tổ 3, ấp III, xã Phong Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, gồm 09 hộ, với 34 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Từ phía Đông giáp đường mòn (sau nhà mộ), phía Tây giáp đường đanl (tổ 3), phía Bắc giáp khu dân cư, phía Nam giáp hàng rào khu dân cư. Thời gian áp dụng: Từ 09 giờ ngày 21/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Cổng TTĐT tỉnh