Trà Vinh: Thiết lập thêm 03 vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Châu Thành, huyện Duyên Hải và huyện Cầu Kè

Khu vực cách y tế thuộc ấp Bích Trì, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành

(Ảnh: do Công an xã Hòa Thuận cung cấp)

Để chủ động ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 do vi rút SARS-CoV-2 gây ra, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh vừa ký quyết định, thiết lập thêm 03 vùng cách ly y tế, cụ thể:

- Bên lề trái (tính từ thành phố Trà Vinh xuống gần chợ Cô Tư) trên Quốc lộ 53 chiều dài 40 m thuộc ấp Bích Trì, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, gồm 19 hộ, 53 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Từ phía Đông giáp đất trống ấp Bích Trì; phía Tây giáp Quốc lộ 53; phía Nam giáp đất trống ấp Bích Trì; phía Bắc giáp đất trống ấp Bích Trì. Thời gian áp dụng: Kể từ 11 giờ ngày 22/7/2021 đến khi có thông báo mới.

- Trên đoạn Đường tỉnh 914 (chiều dài 400m) thuộc ấp La Bang Chùa, xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải, gồm 58 hộ, 281 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Từ phía Đông giáp hộ ông Lâm Bình – hộ ông Dương Văn Chiến, ấp La Bang Chùa; phía Tây giáp hộ bà Thạch Thị Sa Mắt – hộ bà Sơn Lắc Thi Na, ấp La Bang Chùa; phía Nam giáp hồ nuôi tôm của các hộ dân, ấp La Bang Chùa; phía Bắc giáp ruộng lúa của các hộ dân, ấp La Bang Chùa. Thời gian áp dụng: Kể từ 06 giờ ngày 22/7/2021 đến khi có thông báo mới.

- Tại một phần tổ 4, ấp Rùm Sóc, xã Châu Điền, huyện Cầu Kè, gồm 06 hộ, 12 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Từ phía Bắc giáp hộ Thạch Chiêu; phía Nam giáp đến hết hộ Thạch Chuông; phía Tây giáp kênh Rùm Sóc; phía Đông giáp hộ Thạch An. Thời gian áp dụng: Kể từ 09 giờ ngày 22/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Tính đến nay, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đã thiết lập 24 vùng cách ly y tế, trong đó đã gỡ bỏ 02 vùng.

Cổng TTĐT tỉnh