Trà Vinh: cách ly y tế toàn bộ xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải và một phần ấp Giồng Chanh B, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú

Để chủ động ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 do vi rút SARS-CoV-2 gây ra, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh vừa quyết định cách ly y tế toàn bộ xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải và một phần ấp Giồng Chanh B, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú, cụ thể:

Ảnh minh họa (nguồn: Bộ Y tế)

- Toàn bộ xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải với diện tích tự nhiên 2.676,39 ha, gồm 3.437 hộ, với 13.567 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Phía Đông giáp xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải; phía Tây giáp xã Đại An, huyện Trà Cú; phía Nam giáp xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải; phía Bắc giáp xã Ngọc Biên và xã Hàm Giang, huyện Trà Cú. Thời gian áp dụng: Từ 07 giờ ngày 30/7/2021 đến khi có thông báo mới.

- Tại đoạn đường nhựa nông thôn (dài 170m) thuộc ấp Giồng Chanh B, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú, gồm 26 hộ, với 88 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Phía Đông giáp nhà bà Thạch Thị Thia; phía Tây giáp nhà ông Từ Văn Tiên; phía Nam giáp đất trồng lúa (từ ruộng ông Quách Tấn Trung đến ruộng ông Thạch Sốc); phía Bắc giáp đất trồng lúa (từ ruộng ông Thạch Quách Thi đến ruộng ông Nguyễn Văn Nhớ). Thời gian áp dụng: Từ 16 giờ ngày 27/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Tính đến nay, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đã thiết lập 33 vùng cách ly y tế, trong đó đã gỡ bỏ 08 vùng.

Cổng TTĐT tỉnh