Trà Vinh: cách ly y tế toàn bộ xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải và một phần ấp Giồng Chanh B, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú
Lượt xem: 5426
Để chủ động ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 do vi rút SARS-CoV-2 gây ra, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh vừa quyết định cách ly y tế toàn bộ xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải và một phần ấp Giồng Chanh B, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú, cụ thể:

Ảnh minh họa (nguồn: Bộ Y tế)

- Toàn bộ xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải với diện tích tự nhiên 2.676,39 ha, gồm 3.437 hộ, với 13.567 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Phía Đông giáp xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải; phía Tây giáp xã Đại An, huyện Trà Cú; phía Nam giáp xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải; phía Bắc giáp xã Ngọc Biên và xã Hàm Giang, huyện Trà Cú. Thời gian áp dụng: Từ 07 giờ ngày 30/7/2021 đến khi có thông báo mới.

- Tại đoạn đường nhựa nông thôn (dài 170m) thuộc ấp Giồng Chanh B, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú, gồm 26 hộ, với 88 nhân khẩu. Khu vực cách ly y tế: Phía Đông giáp nhà bà Thạch Thị Thia; phía Tây giáp nhà ông Từ Văn Tiên; phía Nam giáp đất trồng lúa (từ ruộng ông Quách Tấn Trung đến ruộng ông Thạch Sốc); phía Bắc giáp đất trồng lúa (từ ruộng ông Thạch Quách Thi đến ruộng ông Nguyễn Văn Nhớ). Thời gian áp dụng: Từ 16 giờ ngày 27/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Tính đến nay, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đã thiết lập 33 vùng cách ly y tế, trong đó đã gỡ bỏ 08 vùng.

Cổng TTĐT tỉnh