Trà Vinh: ghi nhận ca nhiễm Covid 19 tử vong thứ 5 tại Bệnh viện Dã chiến số 1
Lượt xem: 5903

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, ngày 06/8 Trà Vinh ghi nhận ca tử vong thứ 5 tại Bệnh viện dã chiến số 1, là bệnh nhân nữ, tên N.T.N. sinh năm 1961, có địa chỉ tại ấp Mỹ Cẩm B, xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang.

Tính đến sáng ngày 06/8/2021, tỉnh Trà Vinh có 471 ca nhiễm Covid 19, trong đó số ca nhập cảnh: 42, ghi nhận 05 ca tử vong (Cầu Ngang 02, Duyên Hải 02, 01 trường hợp tài xế ngoài tỉnh). Tỉnh đã thiết lập 47 vùng cách ly y tế (trong đó có 12 vùng đã được gỡ phong tỏa). Thành lập 6 bệnh viện dã chiến để thực hiện thu dung, sàng lọc, cách ly, điều trị, cấp cứu các trường hợp mắc bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh yêu cầu người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không ra đường trong khoảng thời gian từ 18 giờ ngày hôm trước đến 06 giờ sáng ngày hôm sau, thực hiện nghiêm quy định 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Tiêm vắc xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng”, người dân hãy đi tiêm chủng khi đến lượt, sử dụng ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” để quản lý hoạt động tiêm chủng cá nhân, đóng góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam./.

BBT Cổng TTĐT tỉnh