Triển khai tiêm vắc xin cho công nhân lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh từ ngày 16/8 - 22/8
Lượt xem: 5359
Đó là chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 3350/UBND-KT ngày 12/8/2021.

Ảnh: Công nhân Công ty TNHH MTV Việt Trần

Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vừa tiếp tục sản xuất kinh doanh vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, công nhân lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19. Thời gian bắt đầu từ ngày 16/8/2021 và kết thúc vào ngày 22/8/2021, ưu tiên các doanh nghiệp có số lượng công nhân lao động nhiều để sớm phục hồi sản xuất kinh doanh. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Y tế trực tiếp chỉ đạo việc thành lập Tổ tiêm vắc xin trên từng địa bàn, những nơi có số lượng tiêm nhiều, cần có sự điều tiết hỗ trợ lực lượng từ tỉnh và nơi khác để đảm bảo hoàn thành kế hoạch tiêm trong thời gian đã định./.

P.A