English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu người dân không ra đường khi không thật sự cần thiết

Tiếp theo Chỉ thị 10, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh có Công văn số 3405/UBND-KGVX ngày 14/8/2021 về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thêm 15 ngày kể từ 00 giờ ngày 16/8/2021.

Trên cơ sở đó, các ngành, các địa phương đã quyết liệt triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đa số người dân đều chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch. Tuy nhiên, qua nắm tình hình, hiện nay trên địa bàn tỉnh nhiều nơi đã trở lại mua bán hàng hóa, nhất là các điểm mua bán hàng hóa nhỏ lẻ; người dân đi lại nhiều trong thời gian giãn cách xã hội, chưa thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh.

Trước tình hình đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có Công điện số 23/CĐ-UBND ngày 15/8/2021 chấn chỉnh việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Theo đó, yêu cầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố:

- Tăng cường kiểm tra, quản lý chặt chẽ, yêu cầu người dân không ra đường khi không thật sự cần thiết;

- Không để mua bán hàng hóa đối với những nơi không được phép trên địa bàn quản lý nhằm chấp hành đúng các quy định về giãn cách xã hội theo quy định;

- Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đồng thời, chịu trách nhiệm trước Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh do lơ là, chủ quan, thiếu trách nhiệm để xảy ra tình trạng người dân trên địa bàn quản lý thực hiện không đúng các quy định về giãn cách xã hội./.

L.Q.L

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 152
  • Hôm nay: 7704
  • Trong tuần: 355,939
  • Tất cả: 20,130,120