Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải hỗ trợ Trà Vinh 30.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 và 1.000 smart tivi
Lượt xem: 5558
Chiều ngày 7/10, UBND tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 30.000 bộ kit test nhanh Covid-19 và 1.000 smart tivi với tổng trị giá 8 tỷ đồng do Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) trao tặng. Đến dự có ông Lê Văn Hẳn – Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh; ông Nguyễn Văn Triết – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh cùng đại diện một số sở, ngành tỉnh.

Tiếp nhận hỗ trợ nguồn lực từ Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải

Tại buổi lễ, ông Phạm Phú Vinh - Giám đốc Chi nhánh Thaco Trường Hải Vĩnh Long bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng địa phương phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần giúp thực hiện tốt công tác xét nghiệm tầm soát, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh. Bên cạnh đó, với những chiếc smart tivi được trao tặng, Công ty mong rằng sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với việc học trực tuyến dễ dàng hơn trong thời gian phòng, chống Covid-19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn đại diện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty đã đồng hành và hỗ trợ tỉnh Trà Vinh. Qua đây Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin nhanh tình hình dịch bệnh tại tỉnh và công tác triển khai dạy học trực tuyến cho học sinh trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, nhấn mạnh sự hỗ trợ này rất kịp thời, thiết thực giúp Trà Vinh thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch, bảo vệ tính mạng, sức khỏe người dân./.

P.A