Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết Công an tỉnh Trà Vinh
Lượt xem: 3008
Ngày 28/01 (nhằm 26 Tết), Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Trà Vinh. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Tiếp đoàn có Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh; Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Công an các đơn vị.

Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tình hình
ANTT với đoàn

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu ghi nhận những thành tích tiêu biểu của Công an tỉnh trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội và phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các chiến sĩ Công an đã không ngại khó, ngại khổ, ứng trực xuyên suốt tại các chốt kiểm tra y tế của tỉnh, góp phần quan trọng kiềm chế, kiểm soát được dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phối hợp các ban, ngành, đoàn thể triển khai thực hiện tốt các biện pháp công tác, góp phần bảo đảm ổn định an ninh, trật tự trên địa bàn. Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ do Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết Công an tỉnh

Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tiếp thu và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan, ban, ngành tỉnh trong thời gian qua. Thay mặt Ban Giám đốc, Đại tá Trần Xuân Ánh hứa trong năm 2022 và những năm tiếp theo lực lượng Công an luôn chủ động triển khai thực hiện tốt các biện pháp công tác, chú trọng xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban, ngành, đoàn thể đấu tranh, trấn áp có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm ổn định an ninh trật tự, tăng cường tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nhất là bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết Nhâm Dần năm 2022.

Hồ Giang