Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường kiểm tra công tác chuẩn bị cho đêm lễ kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh
Lượt xem: 3045
Chiều ngày 28/4, Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho đêm lễ kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh tại quảng trường Trung tâm hội nghị tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường kiểm tra kịch bản chi tiết đêm lễ

Cùng đi có ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Thanh Bình, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Quốc Tuấn, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy .

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường yêu cầu Ban tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh tiếp tục rà soát tất cả các công việc, trong đó báo cáo cập nhật tình hình đại biểu về dự, quan tâm đến công tác khánh tiết, đón tiếp đại biểu, đảm bảo chu đáo, chân tình, hiếu khách từ ngày đại biểu đến tỉnh cho đến lúc rời tỉnh Trà Vinh.

Tại buổi kiểm tra, Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường rà soát lại chương trình chi tiết của kịch bản đêm lễ kỉ niệm, nhất là phần lễ. Theo ông, từng chi tiết phần lễ diễn ra phải được bố trí phù hợp, trang trọng. Phần chương trình nghệ thuật phải đảm bảo chủ đề ca ngợi về quê hương đất nước, ca ngợi thành tựu 30 năm tái lập tỉnh của Đảng bộ và nhân dân Trà Vinh, thể hiện một Trà Vinh tình đất tình người, Trà Vinh với khát vọng vươn lên phát triển. Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý các Sở, ngành, sau lễ, cần tiếp tục các hoạt động tuyên truyền thành tựu 30 năm tái lập tỉnh, nhằm phát động trong toàn hệ thống chính trị và nhân dân tiếp tục tinh thần thi đua, góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm 2022 và những năm tiếp theo.

Tại buổi làm việc, Ban tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh cũng báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy về các phương án, giải pháp đề phòng mưa bão xảy ra trong đêm lễ.

Phượng Khánh