Lập biên bản 01 nam thanh niên bình luận sai sự thật trên mạng xã hội
Lượt xem: 7481
Ngày 5/8, Công an tỉnh, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phối hợp Công an huyện Càng Long tiến hành làm việc và lập biên bản vi phạm đối với Lê Hoàng T (30 tuổi, ngụ ấp Tân An Chợ, xã Tân An, huyện Càng Long) về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Đoàn công tác làm việc với T

Qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, ngày 26/7, Công an huyện Càng Long phát hiện tài khoản facebook tên U.Đ đã bình luận trên Fanpage “Người Càng Long” với nội dung cho rằng cán bộ, chính quyền địa phương đã lấy hết hàng cứu trợ đem về cho gia đình sử dụng, người dân trong khu cách ly (xã Mỹ Cẩm) không còn gì để dùng. Qua xác minh, Công an huyện phát hiện T (ngụ xã Tân An) chính là người đã bình luận nội dung nêu trên. Qua làm việc, T đã thừa nhận hành vi vi phạm và cho biết chỉ vì một lúc thiếu suy nghĩ nên đã có hành động sai phạm, đồng thời cam kết sẽ gỡ thông tin sai sự thật nêu trên./.

Hồ Giang