English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện thăm, tặng quà chùa Khmer và quý Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Duyên Hải

Trong không khí nô nức chuẩn bị đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2021 của đồng bào Khmer, ngày 06/4, đoàn công tác do ông Nguyễn Quỳnh Thiện - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh: Ban Dân tộc tỉnh, Công an tỉnh... và lãnh đạo Huyện ủy Duyên Hải đã đến thăm và tặng quà tại hai chùa và hai quý Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Duyên Hải.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện cùng các thành viên trong đoàn
thăm hỏi sức khỏe Sư cả Thạch Rươne - trụ trì chùa Trà Khúp, xã Ngũ Lạc

Đoàn đến thăm và tặng quà Hòa thượng Diệp Tươi - Sư cả chùa Bà Giam, xã Đôn Xuân và Sư cả Thạch Rươne - đại biểu HĐND huyện Duyên Hải, trụ trì chùa Trà Khúp, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải. Đồng thời, đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Thạch Thị Cụm, có chồng và hai con là liệt sĩ tại ấp Bà Giam A, Mẹ Việt Nam anh hùng Kiên Thị Hon, có chồng và ba con là liệt sĩ tại ấp Lộ Sỏi, cùng ngụ xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện thăm hỏi và tặng quà cho
Mẹ Việt Nam anh hùng Thạch Thị Cụm

Phát biểu với các vị sư, thay mặt UBND tỉnh và đoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện thông tin đến các vị Hòa thượng, trụ trì các chùa về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh và ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào Khmer thời gian qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị Hòa thượng, trụ trì và thông qua các vị Hòa thượng, trụ trì các chùa gửi đến toàn thể đồng bào Phật tử Khmer trong tỉnh cùng vui Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2021 hạnh phúc, tiết kiệm, an toàn, kinh tế không ngừng phát triển. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các vị Hòa thượng, trụ trì các chùa tiếp tục vận động, tuyên truyền đến đồng bào Phật tử tích cực tham gia và thực hiện hiệu quả việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thăm quý Mẹ Việt Nam anh hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, mong các Mẹ sống lâu, sống khỏe, vui vầy cùng con cháu. Dịp này, thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện gửi tặng mỗi nơi một phần quà để vui đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2021./.

MĐ-TP

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 166
  • Hôm nay: 29427
  • Trong tuần: 399,423
  • Tất cả: 20,521,839