English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...

Hội nghị giao ban báo chí, văn hóa văn nghệ quý I năm 2021

Sáng ngày 08/4/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí, văn hóa văn nghệ quý I năm 2021. Tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan Báo, Đài của tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; Ban Tuyên giáo các huyện, thị xã, thành phố các xuất bản tờ tin; Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Trà Vinh; đại diện các cơ quan truyền thông trong tỉnh… Đồng chí đ/c Trần Quốc Tuấn-UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đ/c Tăng Chí Huấn- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài PTTH Trà Vinh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Trà Vinh, đ/c Nguyễn Thanh Luân- Phó Giám đốc Sở TT&TT chủ trì Hội nghị.

Chủ trì Hội nghị

Trong quý I năm 2021, các cơ quan báo chí địa phương, thường trú báo Trung ương tại địa bàn đã thông tin kịp thời các vấn đề thời sự, chính trị của đất nước, của tỉnh như: những kết quả nổi bật của HĐND tỉnh qua một nhiệm kỳ hoạt động; 06 nhiệm vụ trọng tâm của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các hoạt động của Tháng Thanh niên; công tác quản lý thị trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… Đặc biệt, Báo, Đài thông tin đậm nét công tác lãnh, chỉ đạo việc triển khai và xây dựng chiến lược phát triển kinh tế xã hội năm 2021; về tái cơ cấu ngành nông nghiệp, thích ứng biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế hợp tác...

Tại hội nghị các đại biểu chia sẽ trao đổi những kinh nghiệm hay cũng như những khó khăn vướng mắc gặp phải trong công tác tuyên truyền cần được tháo gỡ giúp các địa phương thực hiện tốt phương hướng kế hoạch trong thời gian tới.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Tuấn- UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả hoạt động thông tin tuyên truyền của các cơ quan báo chí, các trang thông tin của các ngành, địa phương…. Đồng thời, nhấn mạnh và giải thích rõ một số nội dung để các đại biểu và đơn vị liên quan nắm rõ, triển khai tốt các công việc trong thời gian tới.

T.H

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 157
  • Hôm nay: 40455
  • Trong tuần: 415,373
  • Tất cả: 20,323,539