Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo tăng cường triển khai thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh theo Chỉ thị số 09
Lượt xem: 2872

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 18/7/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân ban hành Chỉ thị số 09/CT-UBND về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh,theo đó, yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày kể từ 00 giờ ngày 19/7/2021 trên phạm vi toàn tỉnh.

Qua kiểm tra thực tế trong buổi sáng ngày 19/7/2021, vẫn còn một số địa điểm trên địa bàn tỉnh còn tụ tập đông người, không đảm bảo khoảng cách theo quy định. Để tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố:

- Tổ chức triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 09 trên địa bàn.

- Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

- Chịu trách nhiệm trước Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh nếu để xảy ra trường hợp tụ tập đông người, ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn./.

Cổng TTĐT tỉnh(Nguồn Công văn số 2836/UBND-KGVX)