Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Trà Vinh hỗ trợ 500 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19
Lượt xem: 2485
Sáng ngày 17/8, ông Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh; bà Trần Thị Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tiếp lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Trà Vinh, đến ủng hộ tiền cho Ủy ban MTTQVN tỉnh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh Trà Vinh ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tại buổi tiếp nhận, ông Phạm Ngọc Lâm - Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Trà Vinh đã trao số tiền 500 triệu đồng, ủng hộ cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh. Đây là lần thứ 2 Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh Trà Vinh ủng hộ vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh, trước đó đã ủng hộ 50 triệu đồng. Số tiền này được trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội của Ngân hàng, nhằm chung tay cùng cả nước nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Trà Vinh, ông Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng với các cấp uỷ, chính quyền, nhân dân tỉnh Trà Vinh có thêm nguồn lực và động lực để làm tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của các tập thể, cá nhân, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và Nhân dân trong và ngoài tỉnh để chung tay với tỉnh Trà Vinh thực hiện mục tiêu kép là vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, đảm bảo an toàn đời sống và sức khoẻ Nhân dân, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tính đến sáng ngày 17/08, Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận đóng góp của 686 tổ chức, cá nhân với tổng số tiền và hiện vật quy thành tiền gần 30 tỷ đồng và 95.000 suất ăn, trị giá 2,85 tỷ đồng. Đã chi tổng số tiền 10,813 tỷ đồng và phân phối hiện vật, hàng hóa với trị giá gần 3,9 tỷ đồng./.

Ngọc Hồng