Ông Đoàn Ngọc Hải ủng hộ nhu yếu phẩm thiết yếu và quà hỗ trợ Trà Vinh phòng, chống dịch Covid-19
Lượt xem: 3497
Ngày 17/8, ông Đoàn Ngọc Hải – Nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã đến Uỷ ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh để trao một số nhu yếu phẩm thiết yếu và quà hỗ trợ cho tỉnh Trà Vinh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ông Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh và bà Tô Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đón tiếp.

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh ghi nhận và cảm ơn ông Đoàn Ngọc Hải cùng chung tay với tỉnh Trà Vinh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tại đây ông Đoàn Ngọc Hải – Nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã trao cho Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh một số nhu yếu phẩm thiết yếu và quà bao gồm: 12.000 trứng gà; 480 hộp sữa đặc trị giá 40 triệu đồng; 02 căn nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Trà Vinh với mỗi căn trị giá 60 triệu đồng; hỗ trợ 05 suất học bổng cho các em học sinh Khmer nghèo với mỗi suất 01 triệu đồng hỗ trợ trong 12 tháng trị giá 60 triệu đồng; 10 chiếc xe đạp trị giá 20 triệu đồng. Tổng các phần quà tặng trị giá 240 triệu đồng do ông Đoàn Ngọc Hải vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, ông Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh trân trọng tiếp nhận và cảm ơn ông Đoàn Ngọc Hải đã quan tâm, kịp thời hỗ trợ cho tỉnh Trà Vinh, góp phần cùng chính quyền địa phương trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chung tay chăm lo cho đời sống người dân ở giai đoạn dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay./.

Ngọc Hồng