Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn tiếp các đoàn tôn giáo đến chúc tết UBND tỉnh Trà Vinh
Lượt xem: 3469
Sáng ngày 25/01, ông Lê Văn Hẳn - Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn do Hòa thượng Thạch Sóc Xane – Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự phật giáo Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn và đoàn Chi Hội thánh Tin lành tỉnh do Mục sư Lê Văn Như Kỷ - Ủy viên Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam đã đến thăm chúc Tết UBND tỉnh Trà Vinh nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh

Các vị chức sắc tôn giáo đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, các ngành, địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tôn giáo và bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt tâm nguyện “sống tốt đời đẹp đạo”. Nhân dịp Tết Nguyên đán, các tổ chức tôn giáo đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang đến lãnh đạo tỉnh, chúc tỉnh Trà Vinh ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành công mới. Với trách nhiệm của mình, các tổ chức tôn giáo trong tỉnh sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân, các chức sắc, chức việc tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Hội thánh Tin lành tỉnh Trà Vinh chúc tết UBND tỉnh Trà Vinh

Thay mặt lãnh đạo TU – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn cảm ơn những tình cảm và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp của các tổ chức tôn giáo. Chủ tịch UBND tỉnh thông tin tình hình nổi bật của tỉnh Trà Vinh trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của các tôn giáo trong tỉnh, Trà Vinh đã đạt được những thành tựu đáng kể. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần "sống tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào yêu nước, góp phần chung tay xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sắp đến,  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn chúc các tổ chức tôn giáo và bà con giáo dân đón một năm mới an lành, hạnh phúc.

Ngọc Hồng