English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 1501

Đại biểu HĐND tỉnh khóa X tiếp xúc cử tri thành phố Trà Vinh

Chiều ngày 23/5, tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị thành phố Trà Vinh gồm: Hòa thượng Thạch Oai, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh; ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã có buổi gặp gỡ tiếp xúc trên 100 cử tri phường 1, 4, 5 và xã Long Đức, thành phố Trà Vinh.
 

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm 2023 - HĐND tỉnh khóa X. Theo đó, dự kiến kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 diễn ra trong ngày 03 ngày (ngày 12, 13 và 14/7/2023). Đồng thời, thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 8 (kỳ họp chuyên đề); thông tin một số chủ trương, chính sách có liên quan tới người dân.

Tại đây, bà con cử tri đã có các kiến nghị tập trung vào các vấn đề về: ý thức chấp hành tín hiệu đèn giao thông; sửa chữa các đoạn sụp lún trên tuyến đường Bạch Đằng; đẩy nhanh tiến độ thi công dự án đường Chu Văn An; chế độ, chính sách khi tham gia BHYT; các chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo; xem xét chế độ cho 3 chức danh ấp, khóm khi về hưu…

Tiếp thu các kiến nghị của cử tri, lãnh đạo thành phố Trà Vinh đã giải đáp và làm rõ những vấn đề mà cử tri quan tâm; đồng thời, chia sẽ khó khăn với bà con cử tri, khẳng định sẽ luôn quan tâm giải quyết từng bước các vấn đề còn vướng mắc trong phạm vi thẩm quyền.

Với những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp trên, đại biểu HĐND tỉnh cũng đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến phản ảnh của cử tri để tổng hợp báo cáo trình kỳ họp sắp tới.

Trúc Phương

 

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 544
  • Hôm nay: 24252
  • Trong tuần: 311,377
  • Tất cả: 48,850,756

Chung nhan Tin Nhiem Mang