Hội nghị về hoạt động ứng dụng chuyển giao công nghệ địa phương năm 2020
Lượt xem: 2602
Nhằm thúc đẩy hoạt động ứng dụng chuyển giao công nghệ và đổi mới công nghệ tại địa phương trong thời gian tới, Bộ Khoa học và Công phối hợp với Ủy Ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội nghị về hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ địa phương năm 2020 và các hoạt động Kết nối cung cầu công nghệ tại Bà Rịa- Vũng Tàu vào ngày 03-04/12/2020 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh (số 607 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

Ảnh: Hội nghị hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ địa phương năm 2020

Nội dung hội nghị bao gồm 02 nội dung chính:

1. Hội nghị về hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ địa phương năm 2020 tập trung vào các nội dung: Đánh giá hiệu quả hoạt động của các Trung tâm thực hiện chức năng ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong giai đoạn 2016-2020 và định hướng xây dựng mô hình phát triển Trung tâm giai đoạn 2021-2025 trao đổi chia sẻ các điển hình trong ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong giai đoạn 2016-2020, đề xuất giải pháp nâng cao vai trò, hiệu quả của Trung tâm đối với các doanh nghiệp trong hoạt động ứng dụng, đổi mới và chuyển giao công nghệ. Hoàn thiện mô hình hoạt động mới của các Trung tâm để phát huy hiệu quả tự chủ, thúc đẩy chuyển giao công nghệ và phục vụ quản lý nhà nước trong lĩnh vực ứng dụng và phát triển công nghệ.

2. Hoạt động kết nối cung cầu công nghệ và tư vấn kỹ thuật, giới thiệu, hỗ trợ tham gia chương trình dự án.  Hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp”.

- Hội nghị diễn ra từ ngày 03 đến ngày 04/12/2020.

Hoàng Nam