Trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ
Chiều ngày 31/5/2021, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Hẳn trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Hiền Tuấn - Trưởng ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh. Tham dự buổi trao quyết định có bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; bà Kim Thị Thanh Nữ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và các Phòng trực thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ông Lê Văn Hẳn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Hiền Tuấn - Trưởng ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, bà Kim Thị Thanh Nữ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đọc Quyết định số 662/QĐ-UBND ngày 06/4/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc cán bộ nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP của Chính phủ; ông Lê Văn Hẳn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định, tặng hoa và quà lưu niệm cho ông Nguyễn Hiền Tuấn - Trưởng ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng thời phát biểu ghi nhận công lao, thành tích của ông Nguyễn Hiền Tuấn đã đóng góp trong suốt 40 năm công tác với nhiều vị trí khác nhau luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Thay mặt Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu cảm ơn những đóng góp của ông Nguyễn Hiền Tuấn trong quá trình công tác tại Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và mong rằng sau khi nghỉ hưu, đồng chí luôn mạnh khỏe, vui vầy cùng gia đình và sẽ tiếp tục có những ý kiến đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Nhận Quyết định nghỉ hưu, ông Nguyễn Hiền Tuấn cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Thường trực, các Ban và Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác.
Theo đó, ông Nguyễn Hiền Tuấn được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/6/2021.

Hồng Lý