Trao quyết định điều động, bổ nhiệm và nghỉ hưu đối với cán bộ
Chiều ngày 14/7/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp tổ chức buổi công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm và nghỉ hưu đối với cán bộ. Tham dự cuộc họp có ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Lê Văn Hẳn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Kiên Quân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; bà Kim Thị Thanh Nữ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và các Phòng trực thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đọc Quyết định số 705-QĐ/TU ngày 12/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ; theo đó ông Kiên Quân - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được điều động đến Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh theo Nghị quyết số 1350/NQ-UBTVQH14 ngày 05/7/2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phê chuẩn kết quả bầu cử Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Kiên Quân.

Ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đinh Công My

Được sự ủy quyền của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Kim Vui - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đọc Quyết định số 189/QĐ-HĐND ngày 14/7/2021 của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với công chức; theo đó, ông Đinh Công My - Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đinh Công My.

Ông Lê Văn Hẳn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định, tặng hoa và quà lưu niệm cho ông Sơn Tươi

Được sự ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, bà Kim Thị Thanh Nữ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đọc Quyết định số 1237/QĐ-UBND ngày 29/6/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc cán bộ nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP của Chính phủ; theo đó, ông Sơn Tươi - Trưởng ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/7/2021. Ông Lê Văn Hẳn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định, tặng hoa và quà lưu niệm cho ông Sơn Tươi.

Ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu cảm ơn những đóng góp của ông Sơn Tươi trong quá trình công tác và mong rằng sau khi nghỉ hưu, ông luôn mạnh khỏe và sẽ tiếp tục có những ý kiến đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đối với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và Văn phòng cần tích cực phấn đấu, đoàn kết tốt, nỗ lực cùng tập thể Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ; đề nghị Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí vừa được điều động đến công tác tốt.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nhận quyết định điều động, bổ nhiệm, nghỉ hưu

Đại diện các đồng chí được nhận Quyết định điều động, ông Kiên Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng thời cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã quan tâm, tín nhiệm giao nhiệm vụ, sẽ cùng tập thể Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nhận Quyết định nghỉ hưu, ông Sơn Tươi cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Thường trực, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh và Văn phòng đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác.

Hồng Lý