Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân năm 2020 và thăm, chúc Tết hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do cơ quan nhận hỗ trợ theo mô hình Dân vận khéo tại xã Song Lộc

Ngày 18/01/2020, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến dự họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Song Lộc, huyện Châu Thành và thăm, chúc Tết hộ gia đình anh Nguyễn Minh Trúc có hoàn cảnh khó khăn tại xã Song Lộc do cơ quan nhận hỗ trợ theo mô hình Dân vận khéo nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

Ảnh: Thăm, chúc Tết gia đình anh Nguyễn Minh Trúc

Đồng chí Trần Thị Quyên - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh cùng một số công chức Văn phòng đã đến họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân của Đảng ủy xã Song Lộc và thăm, chúc Tết hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đối với anh Nguyễn Minh Trúc, sinh năm 1986, ngụ ấp Phú Lân, xã Song Lộc, huyện Châu Thành được cơ quan nhận hỗ trợ theo mô hình Dân vận khéo.

Tại buổi thăm chúc Tết, đồng chí Trần Thị Quyên đã thăm hỏi đời sống, công việc của các đảng viên, cán bộ, công chức công tác tại xã Song Lộc, huyện Châu Thành. Đến thăm nhà anh Nguyễn Minh Trúc, Văn phòng HĐND tỉnh đã hỏi thăm về sức khỏe cũng như đời sống của gia đình anh Nguyễn Minh Trúc, theo đó được sự giúp đỡ, động viên, hỗ trợ của Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh và sự quan tâm của lãnh đạo UBND xã Song Lộc, gia đình anh Trúc đã có nhiều nỗ lực, phát triển kinh tế chăn nuôi, trồng trọt (theo đó mô hình hỗ trợ nuôi vịt đợt này gia đình có lãi khoảng 4 triệu đồng, chăn nuôi vịt trắng, nuôi bò theo mô hình “nuôi bò rẻ”, mướn đất trồng bầu). Với việc hỗ trợ của Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh và xã Song Lộc đã góp phần giúp gia đình anh Trúc đảm bảo cuộc sống sinh hoạt thường ngày của gia đình và dành dụm được một số vốn để đầu tư chăn nuôi tái đàn vịt.

Cũng tại buổi gặp gỡ này, Văn phòng HĐND tỉnh mong muốn các thành viên của gia đình tiếp tục cố gắng xây dựng, phát triển đời sống kinh tế - xã hội vui khỏe, ngày càng ấm no, hạnh phúc; chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, đồng thời mong muốn Đảng ủy, UBND xã Song Lộc tiếp tục phối hợp, cử công chức nông nghiệp, thú y thường xuyên hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi thú y cho gia đình anh Trúc nhằm đạt chất lượng, hiệu quả ngày càng cao hơn.

Nhân dịp này, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý năm 2020, tặng Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Song Lộc, huyện Châu Thành phần quà trị giá 2000.000 đồng và tặng hộ gia đình anh Nguyễn Minh Trúc phần quà trị giá 500.000 đồng.

N.T Đào