Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh thăm gia đình chính sách
Ngày 22/7/2020, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh và đại diện Chi ủy Chi bộ, Công đoàn Văn phòng đã tổ chức thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xinh ở ấp Trà Ốp, xã Tân Bình, huyện Càng Long do cơ quan nhận phụng dưỡng nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947  - 27/7/2020)

Ảnh thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Xinh, ở ấp Trà Ốp, xã Tân Bình, huyện Càng Long

Tại nơi đến thăm ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của Mẹ và gia đình. Qua đó, mong muốn Mẹ tiếp tục giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.
Nhân dịp này, Mẹ và gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, lãnh đạo cơ quan trong thời gian qua đã thường xuyên quan tâm, thăm hỏi thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc; đồng thời sẽ tiếp tục động viên con cháu và gia đình phát huy truyền thống cách mạng.

Thạch Đa Qui