Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và Hướng dẫn của Công đoàn Văn phòng Quốc hội. Bên cạnh việc triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao theo quy định, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh luôn quan tâm và xem việc xây dựng kế hoạch học tập và làm theo Bác là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động Công đoàn, trong đó có việc vận động đoàn viên công đoàn cơ quan, các mạnh thường quân nhằm gây quỹ hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh. Tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, ngày 08/9/2020, Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với lãnh đạo Văn phòng và UBND xã Kim Hòa đến thăm hỏi gia đình ông Sơn Bần, địa chỉ ấp Giữa, xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh là gia đình có công thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã.

Ảnh Đoàn đến thăm gia đình ông Sơn Bần

Nhân dịp này, Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến của gia đình và ân cần thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, đồng thời đã trao tặng phần quà để chia sẻ khó khăn với gia đình. Đại diện gia đình, ông Sơn Bần bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện, giúp gia đình tạm thời vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin ảnh: B T Loan