Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức mừng sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh trong quý IV
Thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh năm 2020; chiều ngày 25/12/2020, Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức buổi họp mặt mừng sinh nhật cho 09 đoàn viên Công đoàn có ngày sinh trong quý IV. Tham dự buổi chúc mừng sinh nhật có bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng ban, Phó Trưởng các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh cùng tất cả cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Các đoàn viên có ngày sinh trong quý IV nhận quà và chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, bà Trần Thị Quyên - Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật 09 đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý IV luôn mạnh khỏe, công tác tốt, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Sau đó, các đoàn viên cùng nhau cắt bánh kem sinh nhật, thổi nến và chụp ảnh lưu niệm; bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tặng quà cho các đoàn viên. Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí đầm ấm và vui vẻ.
Hoạt động mừng sinh nhật cho các đoàn viên là một việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần để cán bộ, công chức, người lao động cùng đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan.

Hồng Lý