Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các Phòng thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh
Thực hiện Nghị quyết số 04/NQ-HĐND ngày 19/3/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc thành lập Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh, sáng ngày 16/7/2021, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Công tác Hội đồng nhân dân và Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị. Ông Kim Vui - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì; tham dự có các ông, bà là lãnh đạo Văn phòng, lãnh các Phòng trực thuộc Văn phòng và chuyên viên Văn phòng.

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị đã thông qua Quyết định số 20/QĐ-VP và Quyết định số 21/QĐ-VP ngày 09/7/2021 của Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với công chức. Theo đó, bà Phạm Thị Mỹ Xuyên - Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh kể từ ngày 09/7/2021; ông Nguyễn Văn Đông - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh kể từ ngày 09/7/2021.
Ông Kim Vui - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Đồng thời phát biểu đề nghị các đồng chí vừa được bổ nhiệm cần tích cực phấn đấu, đoàn kết tốt, nỗ lực cùng tập thể Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đề nghị công chức các Phòng phối hợp tốt với các đồng chí vừa được bổ nhiệm trong thời gian tới để hoạt động các Phòng ngày càng đạt chất lượng, hiệu quả.
Đại diện các đồng chí được nhận Quyết định điều động, bà Phạm Thị Mỹ Xuyên gửi cảm ơn Thường trực, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh và Ban lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã quan tâm, tín nhiệm giao nhiệm vụ, sẽ cùng tập thể Phòng và Văn phòng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hồng Lý