Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các Phòng thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh
Thực hiện Nghị quyết số 04/NQ-HĐND ngày 19/3/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc thành lập Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh, sáng ngày 10/8/2021, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Phòng. Ông Kim Vui - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì; tham dự có bà Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Thạch Phước Bình - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh; các ông, bà là lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo và một số công chức các Phòng trực thuộc Văn phòng.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị thông qua Quyết định số 74/QĐ-VP, Quyết định số 75/QĐ-VP, Quyết định số 76/QĐ-VP và Quyết định số 77/QĐ-VP ngày 09/8/2021 của Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với công chức. Theo đó, bà Huỳnh Thái Anh Thư - Phó Trưởng phòng Tổng hợp được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; bà Bùi Thị Loan - Chuyên viên Phòng Công tác Quốc hội được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác Quốc hội thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Lương Minh Chí - Chuyên viên Phòng Công tác Hội đồng nhân dân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Công tác Hội đồng nhân dân thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; bà Trần Thị Thúy Oanh - Chuyên viên Phòng Công tác Quốc hội được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác Quốc hội thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.
Ông Kim Vui - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Đồng thời phát biểu đề nghị các đồng chí vừa được bổ nhiệm cần tích cực phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực cùng tập thể Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đề nghị công chức các Phòng phối hợp tốt với các đồng chí vừa được bổ nhiệm trong thời gian tới để hoạt động các Phòng ngày càng đạt chất lượng, hiệu quả.

Bà Huỳnh Thái Anh Thư thay mặt các đồng chí vừa được bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm, bà Huỳnh Thái Anh Thư gửi lời cảm ơn Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh, các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh và Ban lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã quan tâm, tín nhiệm giao nhiệm vụ, sẽ cùng tập thể Phòng và Văn phòng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hồng Lý