Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020
Ngày 23/4/2021, tại huyện Duyên Hải, cụm thi đua số 1 gồm: huyện Duyên Hải, huyện Cầu Ngang, huyện Châu Thành, huyện Trà Cú và thị xã Duyên Hải tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đến dự Hội nghị có ông Bùi Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Từ đầu năm 2020, các thành viên Cụm thi đua số 1 phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong sản xuất, kinh doanh, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí,... tạo động lực mạnh mẽ thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn. Công tác thi đua, khen thưởng đã có những bước chuyển biến rõ rệt, hiệu quả. Các phong trào thi đua ở cơ sở gắn kết với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã làm cho phong trào thi đua trở thành phong trào hành động cách mạng sâu rộng trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân.

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được, xác định những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu và quyết tâm trong năm 2021.

Ông Bùi Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh đề nghị Cụm thi đua số 1 cần tiếp tục quán triệt, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thi đua khen thưởng; thực hiện có hiệu quả 4 phong trào thi đua trọng tâm được Thủ tướng Chính phủ, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương và UBND tỉnh phát động; tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua. Song song đó, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cũng đề nghị Cụm thi đua cần thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gắn với các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021.

Ký kết giao ước thi đua năm 2021

Cũng tại hội nghị, đại diện 05 đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2021; thống nhất chọn huyện Cầu Ngang làm Cụm trưởng và huyện Trà Cú làm Cụm phó Cụm thi đua năm 2021./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi

1 2 3 4 5  ...

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DUYÊN HẢI
- Chịu trách nhiệm chính:
Điện thoại: 0294.3738345 Email: trangthongtindh@gmail.com