Trao 30 căn nhà đồng đội cho hội viên Cựu Chiến binh
Nhân kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021). Ngày 25/04/2021, đồng chí Trần Trí Dũng - Nguyên ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh; đồng chí Lâm Minh Đằng – Phó Bí thư Tỉnh ủy tổ chức buổi Lễ trao tặng 30 căn nhà đồng đội cho hội viên Cựu Chiến binh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Duyên Hải.

Đồng chí Trần Trí Dũng phát biểu tại lễ trao tặng nhà đồng đội

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trí Dũng - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đã trao tặng cho mỗi gia đình hội viên Cựu Chiến binh số tiền 50 triệu đồng, nguồn kinh phí do ông Trần Trí Dũng vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp. Đồng thời, ông mong muốn các gia đình sau khi nhận được nguồn hỗ trợ sử dụng đúng mục đích; xây dựng, sửa chữa nhà ở để yên tâm lao động sản xuất góp phần phát triển kinh tế gia đình.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy Trà Vinh, đồng chí Lâm Minh Đằng cũng đã trao tặng cho mỗi gia đình thêm 1 triệu đồng.

Ông Tăng Ri - hội viên Cựu Chiến binh xã Đôn Châu bày tỏ lòng biết ơn đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm chăm lo cho Cựu chiến binh có được căn nhà mới. Qua đó, hứa sẽ luôn ra sức phấn đấu, nêu cao bản chất “Anh Bộ đội Cụ Hồ”, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, tu dưỡng đạo đức, giáo dục gia đình, chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp – văn minh./.

Tin, ảnh: Quốc Khởi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DUYÊN HẢI
- Chịu trách nhiệm chính:
Điện thoại: 0294.3738345 Email: trangthongtindh@gmail.com