Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Giám đốc: Nguyễn Văn Bảy

Di động: 0903118035

Địa chỉ thư điện tử: banquanlyduancauke@gmail.com

Chức năng, nhiệm vụ:

- Chịu trách nhiệm trước Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về toàn bộ hoạt động của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, đồng thời chịu sự hướng dẫn của các Sở - Ngành đối với các hoạt động liên quan.

- Tham mưu Ủy ban nhân dân huyện đề xuất chủ trương đầu tư.

- Tham mưu Ủy ban nhân dân huyện xây dựng và ban hành quyết định đình chỉ việc thực hiện các công việc xây dựng khi chất lượng thi công không đúng tiêu chuẩn, quy phạm kỹ thuật và không đảm bảo yêu cầu của hồ sơ thiết kế được duyệt.

- Điều hành mọi hoạt động của Ban; chỉ đạo cán bộ, viên chức, nhân viên của Ban lập, trình duyệt và tổ chức thực hiện các dự án trên địa bàn huyện.

- Thực hiện những nhiệm vụ khác khi được UBND huyện phân công.