Cầu Kè khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên
Ngày 10/9, UBND huyện Cầu Kè kết hợp với Sở Nội vụ tỉnh, Trường Đại học Trà Vinh và Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho trên 200 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành đoàn thể các xã, thị trấn và các cán bộ, giáo viên ở các điểm trường học trong huyện dự học. Ông Bùi Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh, ông Nguyễn Hoàng Khải, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh học viên tham dự lớp bồi dưỡng

Trong thời gian gần 02 tháng học tập, các học viên được nghiên cứu tiếp thu một số nội dung Chuyên đề như: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước; Công vụ, công chức, đạo đức công vụ; Thủ tục hành chính Nhà nước; Quản lý tài chính trong cơ quan hành chính Nhà nước; Hệ thống thông tin trong quản lý hành chính Nhà nước; Cải cách hành chính Nhà nước; Thực tiễn quản lý hành chính Nhà nước ở các Bộ, ngành và địa phương; Kiến thức tổng quan quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ, cùng một số kỹ năng công tác khác.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Hoàng Khải, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đề nghị các học viên trong quá trình học tập phải nêu cao tinh thần học tập, tham gia đầy đủ, nghiêm túc, chấp hành đúng nội quy, quy chế lớp học, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn để không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập. Từ những kiến thức sẽ được tiếp thu trong khóa học lần này, ông Nguyễn Hoàng Khải cũng mong rằng từng học viên phải vận dụng hiệu quả vào hoạt động thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, địa phương đang công tác, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Tấn Lập