Cầu Kè tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm năm 2019
Ngày 22/8, Trung tâm y tế huyện Cầu Kè kết hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Trà Vinh tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm năm 2019, có 12 đội, với trên 30 thí sinh là cán bộ y tế, các đoàn thể, cộng tác viên vệ sinh an toàn thực phẩm đến từ 11 xã, thị trấn trong huyện và Trung tâm y tế huyện tham dự.

Quang cảnh hội thi

Hình thức thi mỗi đội trãi qua 02 phần thi gồm: Phần thi giới thiệu,  thí sinh sẽ giới thiệu về đặc điểm địa phương, nơi công tác, nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực an toàn thực phẩm ở đơn vị, địa phương và phần thi kiến thức, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm trả lời câu hỏi có nội dung về bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm. Thông qua hội thi, nhằm tạo điều kiện giúp cho các thí sinh có dịp để gặp gở giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm có giải pháp ngăn ngừa các vụ ngộ độc xảy ra, góp phần bảo vệ sức khỏe đời sống của bản thân gia đình và cộng đồng xã hội.

Ban tổ chức trao giấy khen cho đơn vị đạt giải nhất

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 02 giải nhất, 03 giải nhì và 04 giải ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại hội thi, trong đó giải nhất tập thể thuộc về đội xã Ninh Thới và giải nhất cá nhân cho thí sinh Trần Thị Mộng Thu, cũng thuộc về đội xã Ninh Thới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu