Ấp Trà Bôn, xã Châu Điền khởi công xây dựng 03 cầu giao thông nông thôn
Ngày 21/8, ấp Trà Bôn, xã Châu Điền tổ chức lễ khởi công xây dựng 03 cầu giao thông nông thôn ở ấp, có tổng chiều dài 34 mét, mặt cầu rộng 2,5 mét, với tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 100 triệu đồng, trong này nguồn kinh phí do bà Đoàn Thanh Thảo, ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ xây dựng là 40 triệu đồng, phần còn lại do Đội thi công cầu đường từ thiện Chân Tâm ở huyện Cầu Kè và người dân ở địa phương đối ứng xây dựng thêm. Dự kiến, các cây cầu giao thông nói trên sẽ phấn đấu xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 9/2019 này.

Người dân địa phương tham gia đóng góp công sức để xây dựng cầu

Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, thông qua nguồn vốn vận động ấp Trà Bôn, xã Châu Điền đã xây dựng được 05 cây cầu giao thông nông thôn trên địa bàn ấp, với tổng kinh phí đầu tư trên 200 triệu đồng. Qua việc xây dựng các cây cầu giao thông nông thôn nói trên, không những phục vụ tốt nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân được thuận tiện dễ dàng, tạo động lực cho phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4198775