Cầu Kè tặng 120 phần quà cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở xã An Phú Tân
Ngày 13/8, Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè kết hợp với Hội chữ thập đỏ xã An Phú Tân và nhà tài trợ tổ chức tặng 120 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Phần quà gồm: gạo, mì tôm, nước tương, cùng một số mặt hàng nhu yếu phẩm khác, với tổng số trị giá gần 60 triệu đồng, nguồn kinh phí do Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè vận động gia đình chị Cao Thị Mỹ Mơ, là người con quê hương xã An Phú Tân đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ trao tặng.

Nhà tài trợ tặng quà cho bà con nghèo

Qua đây, nhằm giúp cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Phú Tân khắc phục khó khăn trước mặt, an tâm sản xuất. Nâng tổng số từ đầu năm đến nay, Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp hỗ trợ trao tặng được trên 4.000 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng trị giá quà tặng trên 900 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu