Cầu Kè trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm 2019
Thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, ngày 13/01, Công an huyện Cầu Kè tổ chức đoàn đến trao trực tiếp giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cho 05 tập thể và 03 cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019 ở các xã: Hòa Ân, Tam Ngãi, Hòa Tân, Ninh Thới và Châu Điền.

Lãnh đạo Công an huyện Cầu Kè trao giấy khen

cho nguyời dân ở xã Tam Ngãi

Tại các nơi đến trao giấy khen, Trung tá Võ Văn Liệt, Phó Trưởng Công an huyện Cầu Kè đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các tập thể và cá nhân trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm qua, đặc biệt là thông qua vận hành hoạt động của các mô hình, câu lạc bộ tự quản về an ninh trật tự ở địa phương như: Câu lạc bộ “Tuyên truyền, cảm hóa, giáo dục đối tượng”, “Phát hiện, tố giác, vây bắt tội phạm” hay Câu lạc bộ “Phụ nữ quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”… đã cùng với ngành Công an, Chính quyền địa phương quản lý chặt địa bàn, đối tượng, tích cực tố giác, cung cấp thông tin có liên quan đến an ninh trật tự giúp cho lực lượng Công an trong tỉnh nói chung, huyện nói riêng đấu tranh, triệt xóa có hiệu quả đối với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tạo động lực cho phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương trong thời gian qua. Qua đây đồng chí Phó Trưởng Công an huyện Cầu Kè cũng mong muốn các tập thể và cá nhân trong thời gian tới hãy tiếp tục tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, làm nhịp cầu nối trong các hoạt động tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân; mạnh dạn tham gia phòng, chống, tố giác các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giúp ngành chức năng đấu tranh triệt xóa có hiệu quả, góp phầm đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự xã hội ở địa phương.

Được biết, hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm 2019 toàn huyện Cầu Kè có 16 tập thể và 13 cá nhân tiêu biểu được Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh tặng giấy khen./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4198756