Cầu Kè tiếp nhận khẩu trang y tế để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
       Ngày 28/02, UBND huyện Cầu Kè tiếp nhận 10.000 khẩu trang y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ sự hỗ trợ của bà Nguyễn Thị Diệu Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Trà Vinh hỗ trợ. Với số lượng khẩu trang trên, UBND huyện Cầu Kè sẽ phân bổ cho các trường học trên địa bàn huyện để cấp phát miễn phí cho các em học sinh trong huyện khi đi học trở lại sau một thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Diệu Hiền trao tặng bảng tượng trưng tặng khẩu trang cho lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện và tặng khẩu trang cho các em học sinh

Được biết, để chủ động phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19, đến nay bà Nguyễn Thị Diệu Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Trà Vinh đã hỗ trợ cho huyện Cầu Kè 17.000 khẩu trang y tế, qua đó huyện cũng đã tổ chức cấp phát cho người dân và các em học sinh trên địa bàn huyện. Ngoài ra, để góp phần tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đến nay huyện còn tổ chức cấp phát trên 13.000 tơ rơi, 1.000 tờ áp phích có nội dung tuyên truyền về dịch bệnh viêm đường hố hấp cấp do chủng mới virút corona gây ra tại các khu vực chợ, khu đông dân cư trên địa bàn huyện, đồng thời đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền bằng nhiều hình thức, nhằm giúp cho người dân hiểu biết và nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Tấn Lập