Hội phụ nữ huyện Cầu Kè cấp phát xà phòng để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
     Ngày 02/3, Hội phụ nữ huyện Cầu Kè kết hợp với Hội phụ nữ xã Châu Điền tổ chức cấp phát miễn phí 200 cục xà phòng cho chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Châu Điền để rửa tay diệt khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài việc cấp phát xà phòng, cán bộ Hội viên phụ nữ huyện và xã Châu Điền còn cấp phát tờ rơi có nội dung tuyên truyền về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút Corona gây ra hay còn gọi là dịch bệnh Covid-19, đồng thời hướng dẫn chị em hội viên biết cách phòng, ngừa nhằm tránh lây nhiễm bệnh.

Quang cảnh tặng xà phòng cho hội viên phụ nữ

Được biết, để chủ động phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19, đến nay các cấp Hội phụ nữ trong huyện Cầu Kè đã tổ chức cấp phát miễn phí 400 cục xà phòng cho chị em hội viên ở 02 xã An Phú Tân và Châu Điền, đồng thời còn cấp phát trên 14.000 tơ rơi có nội dung tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19, kết hợp lồng ghép đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền bằng nhiều hình thức, nhằm giúp cho chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện hiểu biết và nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Tấn Lập