Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Trà Vinh “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn’’. Ngày 20/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè tổ chức đóng góp ủng hộ trên 10 triệu đồng, nhằm chung tay với tỉnh phòng, chống dịch Covid-19 và khắc phục ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn.

Đ/c Nguyễn Thế Ngoan, Bí thư HU Cầu Kè, Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, CT UBND huyện đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn

Theo Ủy ban MTTQ huyện Cầu Kè cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Trà Vinh “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn’’, tính đến nay huyện Cầu Kè đã phát động, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đóng góp trên tinh thần tự nguyện, với tổng số tiền trên 350 triệu đồng. Số tiền tiếp nhận được sẽ chuyển tới Ủy ban MTTQ tỉnh Trà Vinh và kịp thời chuyển đến những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 và người dân trong tỉnh bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn gây ra, nhằm góp phần sớm đầy lùi đại dịch Covid-19 và đảm bảo ổn định đời sống cho người dân./.

Tin, ảnh: Tấn Lập