Bí thư Huyện ủy Cầu Kè cấp phát khẩu trang cho học sinh phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
     Ngày 04/5, tại trường Tiểu học Châu Điền A, xã Châu Điền, ông Nguyễn Thế Ngoan, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè đã đến phát trên 500 khẩu trang cho các em học sinh của trường trong ngày đầu tiên các em quay trở lại lớp học sau thời gian tạm nghĩ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Thế Ngoan phát khẩu trang cho các em học sinh trường Tiểu học Châu Điền A

Đây là loại khẩu trang vải kháng khuẩn, có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần, số khẩu trang này do Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ trao tặng. Bên cạnh việc trao tặng khẩu trang cho các em học sinh, ông Nguyễn Thế Ngoan cũng lưu ý giáo viên và học sinh nhà trường cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế như: đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay bằng xà phòng trước khi vào trường, xem đây là việc làm thường xuyên, nhằm phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho học sinh và cán bộ, giáo viên trong trường học trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu