Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch năm 2020

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật đản Phật lịch 2564 – Dương lịch 2020, ngày 07/5, ông Nguyễn Thế Ngoan, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành huyện đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà tại chùa Cành Đa, xã Hòa Ân, chùa Long Hưng, chùa Phật Ân, xã Thạnh Phú, Tịnh độ Hưng Hòa Tự, ở xã Thông Hòa và Tịnh xá Ngọc Cầu, ở thị trấn Cầu Kè.

Ông Nguyễn Thế Ngoan thăm, chúc mừng Phật đản tại chùa Cành Đa, xã Hòa Ân và chùa Long Hưng, xã Thạnh Phú

Tại các nơi đến, ông Nguyễn Thế Ngoan và các thành viên trong đoàn đã trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của quí Thượng tọa, chư vị giáo phẩm, tăng ni và tín đồ phật tử trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới và đặc biệt là cùng chung tay với các cấp chính quyền thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời, cũng mong quí vị Thượng tọa, chư vị giáo phẩm, tăng ni và tín đồ phật tử tiếp tục phát huy truyền thống “Hộ quốc an dân” của Phật giáo Việt Nam, thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, đoàn kết dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương và tiếp tục chung tay cùng với cả nước thực hiện tốt công tác phòng chống, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, ông Nguyễn Thế Ngoan đã gửi tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà và chúc quí Thượng tọa, chư vị giáo phẩm, tăng ni và bà con phật tử trong huyện đó một mùa Phật đản an lạc, vui tươi và đoàn kết./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu