Cầu Kè triệt xóa 01 điểm đá gà ăn thua bằng tiền
     Qua công tác nắm tình hình, vào khoảng 12 giờ ngày 11/7, Công an huyện Cầu Kè kết hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an Trà Vinh bắt quả tang 01 vụ đánh bạc với hình thức đá gà ăn thua bằng tiền ở ấp Cả Chương, xã Phong Thạnh.

Các đối tượng và tang vật

Vào thời điểm trên, tại khu đất trống của người dân có một nhóm người đang chơi đá gà ăn thua bằng tiền, lực lượng Công an bất ngờ ập vào và bắt quả tang hơn 40 đối tượng đang sát phạt nhau với hình thức đá gà ăn thua bằng tiền. Tại hiện trường lực lượng Công an đã lập biên bản và tạm giữ gần 350 triệu đồng, 30 điện thoại di động, gần 20 xe mô tô, 09 con gà và nhiều dụng cụ dùng vào việc đá gà. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cầu Kè và Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra làm rỏ để xử lý các đối tượng theo qui định của pháp luật./.

Tin, ảnh: Tấn Lập