Cầu Kè vận động hiến máu nhân đạo đợt I năm 2020
 Ngày 07/8, Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè kết hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức vận động hiến máu nhân đạo đợt I/2020.

Quang cảnh cán bộ, công chức, viên chức của huyện tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, trong đợt hiến máu nhân đạo lần này có trên 250 người tình nguyện là cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, hội viên các ban ngành, đoàn thể và người dân trên địa bàn huyện tham gia. Qua kiểm tra sức khỏe, Bệnh viện huyết học truyền máu Cần Thơ đã tiếp nhận được 180 đơn vị máu, bình quân mỗi người đủ điều kiện hiến từ 250-350ml máu.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp nên trong thời gian qua phong trào này luôn được huyện phát động, duy trì thường xuyên và đã thu hút đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các ban ngành, đoàn thể và người dân trên địa bàn huyện Cầu Kè tích cực tham gia hưởng ứng. Qua đây, nhằm góp phần đảm bảo nguồn máu dự trữ tại các bệnh viện, đáp ứng kịp thời nhu cầu truyền máu cho những trường hợp không mai bị bệnh, tai nạn có nhu cầu truyền máu./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4198981